FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn điểm đến vô cùng thú vị

Bạn đã biết đến địa điểm du lịch Quy Nhơn Bình Định mới mở đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách khi đi du lịch Quy Nhơn là FLC Zoo Safari Park chưa? Cùng tìm hiểu để thấy được sức cuốn hút của công viên này là gì nhé!
FLC Zoo Safari Park thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ
FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn điểm đến vô cùng thú vị

Quy Nhơn là điểm đến ngày càng được nhiều những tín đồ du lịch biết đến với những nét quyến rũ rất riêng từ thiên nhiên, biển đảo và con người. Để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến Quy Nhơn ngày một đông những khu du lịch mới ở Quy Nhơn bắt đầu mọc lên để đón tiếp du khách đến Quy Nhơn và cũng là để Quy Nhơn trở nên hấp dẫn hơn nữa. Một trong những địa điểm du lịch mới mở rất có tiềm năng và đang được yêu thích ở Quy Nhơn đó là FLC Zoo Safari Park.
FLC Zoo Safari Park nằm trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort
FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn điểm đến vô cùng thú vị

FLC Zoo Safari Park nằm trong quần thể nghỉ dưỡng rộng 3.000ha của FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort thuộc khu du lịch biển Nhơn Lý - Cát Tiến. Quần thể nghỉ dưỡng FLC gồm có sân golf thuộc top 3 sân golf links đẹp nhất Đông Nam Á với 36 hố golf, khu biệt thự, khách sạn 5 sao và FLC Zoo Safari Park. Công viên được lấy ý tưởng thiết kế và xây dựng theo mô hình Safari chuẩn của quốc tế với diện tích tổng diện tích là 129,1ha.
FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn điểm đến vô cùng thú vị


Nếu đã du lịch Quy Nhơn tiết kiệm thì chắc chắn bạn phải ghé thăm khu này nhé. FLC Zoo Safari Park là mô hình công viên với mong muốn để con người có những tự tương tác gần gũi và chân thật nhất đối với thiên nhiên và các loài động vật hoang dã để có những trải nghiệm thật nhất về môi trường sống và tập tính chúng. Với mục đích này, FLC Zoo Safari Park là nơi bảo tồn và sinh sống của hàng nghìn cá thể động vật gồm cả những loài động vật quý hiếm. Các loài động vật mà bạn có thể thấy ở FLC Zoo Safari Park như: gấu, thiên nga, hươu, đà điểu … và vô số các loài động vật khác mà hoàn toàn không giống với những công viên nuôi nhốt thường thấy khác ở Việt Nam.
Cơ hội có các em nhỏ được quan sát và học hỏi
FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn điểm đến vô cùng thú vị

Sức hấp dẫn của FLC Zoo Safari Park là ở chỗ bạn không chỉ được quan sát mà còn được tiếp xúc rất gần và chạm vào những loài động vật sinh sống ở đây. Điều này không chỉ cuốn hút những em nhỏ mà ngay cả đối với người lớn và các bạn trẻ thì đây cũng là một trải nghiệm vô cùng lý thú. Các em nhỏ đến đây là cơ hội tuyệt vời để các em vừa được vui chơi vừa được quan sát và trải nghiệm môi trường hoang dã và học cách yêu thiên nhiên nhiên và động vật hơn từ đó phát triển toàn diện bản thân.
Đến đây du khách sẽ được tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên hoa lá, cây cỏ, những khu rừng và những loài động vật chạy nhảy ở khắp mọi nơi. Thiết kế của công viên rất khéo léo và tinh tế nên mang lại cảm giác rất mới lạ và khác biệt hoàn toàn với các công viên hay sở thú khác.
FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn điểm đến vô cùng thú vị

Ngoài việc được quan sát và tiếp xúc gần gũi với những loài động vật, FLC Zoo Safari Park còn có nhiều trò chơi giải trí bổ ích cho nhóm bạn, các em nhỏ hay các hộ gia đình như chèo thuyền Kayak, thuê xe đạp đôi, thuê lều trại picnic với giá rất phải chăng. Tham gia các hoạt động ngoài trời giữa một không gian xanh với rất nhiều loài động vật sẽ đem đến cho du khách một cảm giác vừa lạ vừa quen, cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu.
Công viên còn có những dịch vụ cần thiết như: các gian hàng lưu niệm, nhà hàng, các quán ăn nhanh để phục vụ nhau cầu của khách du lịch vui chơi, tham quan ở FLC Zoo Safari Park.
FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn điểm đến vô cùng thú vị

Thời gian mở cửa: 9h00-17h00.
Địa chỉ: Khu phố 4 – khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến – Xã Nhơn Lý – TP Quy Nhơn – tỉnh Bình Định
Giá vé vào vào cổng:
Với khách lẻ: 80.000 VNĐ đối với người lớn, 60.000VNĐ đối với trẻ em
Với các công ty du lịch Quy Nhơn: 72.000VNĐ đối với người lớn, 54.000VNĐ đối với trẻ em.
Với các trường học, đoàn thể: 64.000VNĐ đối với người lớn, 48.000VNĐ đối với trẻ em.
Với các chương trình từ thiện: 40.000VNĐ đối với người lớn, 30.000VNĐ đối với trẻ em
Trẻ em dưới 0,9 m: miễn phí vé
Vé chụp hình với động vật: 30.000 VNĐ/ lượt
Vé chèo thuyền (2 chỗ): 25.000 VNĐ 15 phút
Vé chèo thuyền (4 chỗ): 50.000 VNĐ/ 15 phút
Vé xe điện: 30.000 VNĐ/ lượt
Vé xe điện: 300.000 VNĐ/ thuê nguyên xe 14 chỗ
Vé xe đạp đôi: 50.000 VNĐ/ lượt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét